VLU’S ONLINE JOB FAIR 2022: UPSKILLING FOR SUCCESS
14 04 , 2022

VLU’S ONLINE JOB FAIR 2022: UPSKILLING FOR SUCCESS

Thg4 , 2022

Tiếp nối thành công ở mùa trước, VLU’s Online Job Fair đã chính thức quay trở lại trong năm 2022 với chủ đề “Upskilling For Success”. Như chính tên gọi, chương trình là môi trường để thực hành và "nâng cấp" các kỹ năng ứng tuyển, mở rộng mạng lưới nghề nghiệp, kết nối với nhà tuyển dụng và thu thập thông tin về các cơ hội việc làm.

⭐ VLU’s Online Job Fair 2022: Upskilling For Success sẽ được diễn ra từ ngày 02/04/2022 đến hết ngày 12/05/2022 với hình thức online trên nhiều nền tảng: Website chương trình, Zoom, Livestream,... Xuyên suốt chương trình sẽ là các chuỗi sự kiện vô cùng thú vị và hữu ích bao gồm:

📌 01 Lễ khai mạc trực tuyến – Livestream: Info Day

📌 01 Cổng thông tin – Ngày hội Việc làm kết nối doanh nghiệp

📌 01 Khóa Elearning Chuẩn bị ứng tuyển công việc

📌 03 Workshop về hướng nghiệp và kỹ năng ứng tuyển

📌 05 Cuộc thi kỹ năng làm việc (Kỹ năng)

📌 1 Buổi thăm quan doanh nghiệp và ngày hội tư vấn hướng nghiệp cá nhân

📌 01 Đề tài kỹ năng từ doanh nghiệp

📌 03 Webinar hiểu nghề và văn hóa doanh nghiệp

📌 01 Lễ bế mạc - Tổng kết và trao giải

Với nhiều sự thay đổi trong các hoạt động so với mùa trước, Job Fair Online 2022 kỳ vọng sẽ kết nối 7000 sinh viên, cựu sinh viên với hơn 120 doanh nghiệp cùng hơn 2.500 cơ hội việc làm hấp dẫn. Chắc chắn chương trình lần này sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm uy tín, chất lượng cho các bạn sinh viên Văn Lang. Vậy nên, đừng bỏ lỡ chuỗi sự kiện đặc biệt này các bạn nhé!

👉 Landing Page chính thức của chương trình tại: https://www.topcv.vn/jobfair/vlu2022